Điều khoản sử dụng

1. NGUYÊN TẮC CHUNG

 

 

Luachonnhadat.vn là nơi mọi người  trao đổi thông tin, đăng tin mua-bán-cho thuê các bất động sản được phép giao dịch hợp pháp một cách thuận lợi, dễ dàng. Sử dụng Luachonnhadat.vn đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng trong thoả thuận này.

Khách hàng khi muốn tra cứu thông tin, hoặc tham gia đăng tin trên Luachonnhadat.vn, chỉ cần truy cập vào website Luachonnhadat.vn, trong đó sẽ có đầy đủ các thông tin và đường dẫn cần thiết để đáp ứng nhu cầu của mình

Luachonnhadat.vn không yêu cầu phải đăng ký thành viên khi tham gia hoạt động trên trang web Luachonnhadat.vn . Nhưng để hưởng được đầy đủ chức năng, quyền lợi người dùng được khuyến cáo nên đăng ký thành viên.

Khi đăng tin trên web Luachonnhadat.vn người dùng phải tuân thủ các quy định về đăng tin ( xem Quy định đăng tin )

Hoạt động mua bán bất động sản trên Luachonnhadat.vn phải công khai, minh bạch, đúng pháp luật và bảo đảm quyền lợi của người bán - người mua.

Điều khoản trong thoả thuận này có thể sửa đổi mà không thông báo trước. Các sửa đổi sẽ được cập nhật trên trang web hoặc theo một cách nhất định bởi Luachonnhadat.vn. Kể từ sau khi thông báo, nếu bạn vẫn sử dụng Luachonnhadat.vn sẽ được coi là đã đồng ý với những sửa đổi đó.

Khi thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, thành viên phải cung cấp thông tin chính xác về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng trang web Luachonnhadat.vn phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí.

Thành viên phải thông báo cho Luachonnhadat.vn biết khi phát hiện tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Luachonnhadat.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do thành viên không tuân thủ các quy định tại Quy Chế. 

2. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG

 

Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty và các quy định của pháp luật Việt Nam.

Công ty có chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:

   

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Người bán phải cung cấp thông tin theo quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và email.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Phục vụ việc mua bán của Người mua và Người bán.

c) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) là công khai khi đăng tin để Người mua có thể liên hệ Người bán nên tất cả mọi người tham gia giao dịch đều có thể tiếp cận.

d) Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

e) Luachonnhadat.vn cung cấp đầy đủ phương thức và công cụ để người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình trên website.

 

Khi đăng ký thành viên; thành viên sẽ đăng ký mật khẩu để quản lý tin đăng đồng thời quản lý cả thông tin cá nhân của mình;  thành viên có thể chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ khi nào.

Khi cần thiết, Luachonnhadat.vn có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin mới về bất động sản, các chính sách mới hay các sự kiện sắp tới của công ty nếu Khách hàng đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của Website về cơ bản là toàn vẹn theo thời gian hoạt động trang web của chúng tôi. Vì một lý do nào đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân ra khỏi máy chủ lưu trữ bất cứ lúc nào.
 

3. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

 

Công ty cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì người dùng thông báo cho Công ty qua email: tinhungreal@gmail.com

Tuy nhiên Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với những lỗi kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hay sự cố khách quan đó.
 

4. VẤN ĐỀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 

Luachonnhadat.vn là thương hiệu đã đăng ký của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Tín Hưng.

Tất cả các nội dung, tổ chức, bố cục, văn bản, tài liệu, cơ sở dữ liệu, đồ họa, thiết kế, tuyển tập, ảnh, hình ảnh, hình vẽ, video, đoạn thu âm và các tài liệu khác liên quan đến Trang web đều được bảo vệ theo Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Người dùng bị nghiêm cấm thực hiện bất kỳ hành động nào trong số những hành động sau đây :

   
 • Có tính chất giả tạo hay gây ngộ nhận Luachonnhadat.vn để cung cấp dịch vụ
 • Sao chép giao diện của Luachonnhadat.vn
 • Sao chép slogan, logo của Luachonnhadat.vn
 • Chỉnh sửa, sao chép, phân phối, truyền tải, hiển thị, thực hiện, tái tạo, xuất bản, cấp giấy phép, chuyển nhượng, tải, đăng, tạo sản phẩm phái sinh, làm giả và sử dụng sản phẩm trí tuệ đã nêu trên bất kỳ trang web nào khác.
 • Việc đăng bất kỳ thông tin và tài liệu nào trên Trang web không cấu thành nên sự từ bỏ bất kỳ quyền nào đối với thông tin và tài liệu.
 • Không được tái tạo phần nào của các sản phẩm trí tuệ đã nêu dưới bất kỳ hình thức nào hay đưa vào bất kỳ hệ thống truy tìm thông tin nào, dù là điện tử hay máy móc, để tái bản, phân phối, chuyển nhượng, cấp giấy phép bổ sung, bán hàng, chuẩn bị sản phẩm phái sinh hay các hình thức sử dụng khác ngoài sự sử dụng vì mục đích cá nhân của Người dùng.
   
 

Với việc sử dụng trang web, Người dùng đồng ý chuyển nhượng cho Công ty toàn bộ quyền và lợi ích liên quan đến bản quyền của các rao vặt và quảng cáo đăng trên Trang web, bao gồm không giới hạn các đoạn văn bản, đồ họa, hình vẽ, bố cục và ảnh 

Với việc sử dụng trang web, Người dùng đảm bảo rằng mình là chủ sở hữu bản quyền của Các sản phẩm được chuyển nhượng và sẽ bảo đảm cho Công ty không phải chịu thiệt hại từ các yêu cầu bồi thường của bất kỳ bên thứ ba nào phát sinh từ quyền sở hữu Các sản phẩm được chuyển nhượng.

Công ty rất chú trọng đến việc bảo vệ bản quyền và sẽ không ngần ngại thực hiện các hành động, bao gồm cả tiến hành kiện tụng với bất kỳ người nào vi phạm bản quyền.

XIN LƯU Ý rằng việc vi phạm bản quyền sẽ dẫn đến các hình phạt dân sự và hình sự.
 

5. HẠN CHẾ ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG

 

Người sử dụng đồng ý sẽ không:

   
 • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động của Luachonnhadat.vn 
 • Hạn chế hoặc ngăn cản người dùng khác sử dụng và hưởng các tính năng tương tác trên trang web.
   
 • Thực hiện bất kỳ hành động mà sẽ áp đặt một gánh nặng hoặc làm cho lưu lượng truy cập vào cơ sở hạ tầng của Luachonnhadat.vn quá nhiều mà chúng tôi cho là không hợp lý hay không cân xứng với cách sử dụng Luachonnhadat.vn
 • Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn, bao gồm truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật bất kỳ của một địa phương, bang, quốc gia, hay luật quốc tế nào;
   
 • Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp.
   
 • Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác.
   
 • Thay đổi, làm hư hại, xoá nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của Người sử dụng; hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập tới trang web Luachonnhadat.vn.
 • Gửi hoặc chuyển thư rác, thông tin về các cuộc thi, thông tin khảo sát, hoặc nhắn tin đại chúng khác, cho dù với mục đích thương mại hay không.
   
 • Phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một tương tác.
   
 • Tuyên bố có liên hệ với hay phát ngôn cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà Người sử dụng không được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó.
   
  Khi phát hiện hành vi vi phạm các quy định nêu trên; chúng tôi có quyền thực hiện bất kỳ hành động hợp pháp nào mà chúng tôi cho là cần thiết để ngăn chặn sự truy cập và sử dụng trái phép trang web Luachonnhadat.vn; bao gồm việc sử dụng rào cản công nghệ, hoặc báo cáo về hành vi của người sử dụng tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.