Tin dự án

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất
09/07/2019, 09:00

Phan Thiết sốt đất, các dự án tại đây giá tăng theo từng đêm, nhưng chủ đầu tư Silver Beach Phan Thiết Resort – dự án sở hữu vị trí đắc địa tại “thủ phủ resort” vẫn nhất quyết giữ nguyên giá bán, không “tát nước theo mưa” giữa cơn sốt của thị trường.

Silver Beach Phan Thiết Resort nằm trên đồi, cách bãi tắm Ông Địa vài bước chân, liền kề thiên đường nghỉ dưỡng Sealinks Resort và đối diện tổ hợp giải trí Mũi Né Summerland Resort.

Bất động sản Long Thành tăng nhiệt theo sân bay
19/06/2019, 09:09
Với giới đầu tư, Long Thành là một trong những địa danh quen thuộc với nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ. Thời gian gần đây, thông tin về việc triển khai xây dựng sân bay Long Thành một lần nữa kích hoạt sự chuyển động của thị trường địa ốc. Đặc biệt là với các dự án đã được quy hoạch nằm trong lõi trung tâm, gần sân bay càng được giới đầu tư săn đón.
Đồng Nai 'chạy nước rút' chuẩn bị mặt bằng cho dự án sân bay Long Thành
05/06/2019, 08:59

Ngày 4/6, UBND tỉnh Đồng Nai họp với các sở, ngành và các đơn vị liên quan về việc lập hồ sơ thầu tư vấn đo đạc và tư vấn giá đất dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, tỉnh đang tập trung lực lượng đo đạc, kiểm đếm đất đai và triển khai các thủ tục về lập hồ sơ thầu tư vấn giá đất đối với dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Theo đó, UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu việc đo đạc, lập bản đồ địa chính các xã trong vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành không tổ chức đo mới mà chỉ đo chỉnh lý biến động phục vụ cho đền bù giải phóng mặt bằng dự án.

Đất dọc kênh Nhiêu Lộc: Vị trí đẹp, nhiều nhà đầu tư muốn tham gia
13/05/2019, 09:28

Hiện đồ án chỉnh trang đô thị gần 110 ha đất dọc kênh Nhiêu Lộc đã thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm, gồm cả các nhà đầu tư nước ngoài.

Theo một nguồn tin của Thanh Niên, hiện đồ án chỉnh trang đô thị gần 110 ha đất dọc kênh Nhiêu Lộc tại các phường 7, 9, 10, 11, 13 và 14 (Q.3, TP.HCM) đã thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm, gồm cả các nhà đầu tư đến từ nước ngoài.

Cử tri kiến nghị sớm giải quyết vụ việc ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm
08/05/2019, 09:10
Cử tri Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị thành phố nhanh chóng giải quyết vụ việc, đảm bảo quyền lợi cho người dân bị ảnh hưởng từ việc triển khai dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Chưa xong đền bù giải tỏa xong, dự án Senturia Nam Sài Gòn vẫn nhận đặt chổ
07/05/2019, 09:42
Nhiều nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án Senturia Nam Sài Gòn do Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước làm chủ đầu tư bởi vị trí dự án khá đẹp, ven sông. Tuy nhiên, họ băn khoăn bởi hiện nay dù chủ đầu tư đã công bố giới thiệu, thậm chí có thông tin mở bán nhưng bên trong dự án này vẫn còn ngổn ngang, nhiều hộ dân chưa được di dời giải tỏa.
Giải tỏa xã Suối Trầu phục vụ cho dự án sân bay Long Thành
10/04/2019, 14:47
 Sáng nay (10/4), Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết điều chỉnh địa giới hành chính 5 xã và giải thể xã Suối Trầu thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai phục vụ dự án sân bay quốc tế Long Thành.
Hai năm sau cơn sốt, giá đất Cần Giờ vẫn neo ở mức cao
28/03/2019, 15:12

Gần hai năm sau cơn sốt năm 2017, nhà đất ở Cần Giờ hiện vẫn “neo” ở mức khá cao so với những gì mà huyện đảo này đang có.

Trên đường trở lại Cần Giờ vào những ngày cuối tháng 3, ấn tượng của chúng tôi không phải là vùng đất này đã thay da đổi thịt như thế nào, mà là hơi ấm của cơn sốt đất hai năm trước dường như vẫn còn đó. Cơn sốt giá đất càn quét qua Cần Giờ từ năm 2017 đã khiến chuyện đất đai trở thành quen thuộc với đa số người dân trên huyện đảo này

Bộ trưởng Bộ GTVT: Đảm bảo tiến độ cao tốc Bắc – Nam phía Đông hoàn thành vào năm 2021
28/03/2019, 14:14

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể yêu cầu chủ đầu tư và các cơ quan liên quan đảm bảo tiến độ để tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông hoàn thành vào năm 2021 đã đề ra.

Theo đó, Bộ trưởng yêu cầu sớm công khai chi phí GPMB của từng dự án, giám đốc các Ban QLDA phải chịu trách nhiệm trước Bộ; tháng 4/2019 phải bàn giao cắm cọc GPMB, bàn giao hồ sơ thiết kế cơ bản cho địa phương, đồng thời thành lập Tổ rà soát tổng thể. Giám đốc các Ban QLDA chịu trách nhiệm bàn giao cắm mốc GPMB cho các địa phương.